Giới thiệu về NEWPRO

Km3 - Đường Phùng Hưng- Phường Kiến Hưng - Hà Đông- Hà Nội
Khối văn phòng NEWPRO thăm quê Bác

TẦM NHÌN NEWPRO

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại NEWPRO mà tiền thân là Công ty sản xuất và thương mại Việt Tiến ra đời năm 2001 sau một chặng đường dài phát triển kể từ năm 2008 tới nay đã trải qua không ít khó khăn, chống chọi với không ít những đợt sóng thần của cuộc khủng hoảng kinh tế để có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường sơn Việt Nam quả là điều không mấy dễ dàng.

Đó cũng chính là minh chứng thuyết phục nhất cho một đường lối đúng đắn, một tầm nhìn chiến lược và cho một sức mạnh phi thường của cả một tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn NEWPRO đã cố gắng nỗ lực không mệt mỏi để công ty có được thành quả to lớn như ngày hôm nay.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn tại Việt Nam, công ty với sự lớn mạnh về cả qui mô sản xuất, hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Vì thế mà chuỗi phân phối của chúng tôi mỗi năm đã giúp cho hàng ngàn công trình từ: nhà riêng cho tới văn phòng, bể bơi, khu vui chơi giải trí, khách sạn, resort và các kiến trúc thượng tầng khác ra đời với sự hóa trang đầy mê hoặc của màu sơn NEWPRO

SỨ MỆNH NEWPRO

Nhận thức được tầm quan trọng của sơn đối với vẻ đẹp và tuổi thọ của mỗi công trình cũng như mong muốn có được một sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý của tất cả các khách hàng, cán bộ, công nhân viên công ty đã chủ động sáng tạo, cải tiến kỹ thuật và rèn luyện năng lực để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Nhà máy với công suất thiết kế hơn 80 triệu lít sơn mỗi năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh, công nghệ cải tiến mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng với cam kết chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, phù hợp với môi trường, khí hậu Việt nam

Km3 - Đường Phùng Hưng- Phường Kiến Hưng - Hà Đông- Hà Nội
Nhà máy với công suất 20 triệu tấn / năm tại KCN Phú Nghĩa

NEWPRO - KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhằm mục đích bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, công ty đã và đang triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành thách thức thời gian để phục vụ Quý khách hàng ngày một chu đáo nhất có thể.

Với tôn chỉ luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của công ty, những nụ cười và niềm hạnh phúc của gia chủ sau mỗi công trình được hoàn thiện chính là động lực lớn nhất để công ty chúng tôi phát triển.

Và cũng chính nhờ sự tin yêu đó của Quý vị mà tập thể Newpro chúng tôi có thể khẳng định vị thế của mình và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cán bộ, công nhân viên công ty, đặc biệt là Quý khách hàng, Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý đã ngày đêm nỗ lực không mệt mỏi cho sự phát triển lớn mạnh chung của cả doanh nghiệp.

Chúc tất tất cả các cán bộ công nhân viên công ty NEWPRO, Quý khách hàng, Quý đại lý cùng Quý nhà phân phối sức khỏe, hạnh phúc, hợp tác và thành công!

NEWPRO TEAM

Chia sẻ